1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi ChinsuShop, 4/12/19.

 1. ChinsuShop

  ChinsuShop Member

  Tham gia ngày:
  14/12/18
  Bài viết:
  795
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  StormGroup rất vinh dự được đồng hành và đơn vị tổ chức chương trình Teambuilding cho cán bộ, nhân viên của Bệnh Viện Bưu Điện trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng hè 2019. Với đặc thù công việc là làm theo ca, nhiều phòng ban và làm việc độc lập nên họ không có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động tập thể. Vì vậy, du lịch hè là dịp rất quý báu để mọi người giao lưu, chia sẻ và đặc biệt là xả stress sau khoảng thời gian làm việc áp lực.

  " Chơi gì không quan trọng, quan trọng là chơi với ai", câu nói đó là sự khẳng định cho tinh thần đoàn kết của đội ngũ y bác sỹ đang công tác tại bệnh viên Bưu điện. Họ đã cho thấy sự trẻ trung, năng động của mình, chứng tỏ rằng bản thân mình không khô khan. Đó là nền tảng để chúng tôi tổ chức chương trình thành công với sự tham gia của 100% thành viên có mặt tại bãi biển. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này qua ống kính của những " thợ săn cảm xúc" chuyên nghiệp của StormGroup.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cùng khởi đông chương trình với những nụ cười xinh tươi, rạng ngời với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với chủ đề" Đoàn kết là sức mạnh", tất cả các thử thách đều hướng đến những giá trị về tinh thần tập thể, gắn kết cá nhân thành một khối vững mạnh.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Teambuilding bãi biển

  Các Team cùng nhau thể hiện bản sắc đặc trưng của mình với sự dẫn dắt máu lửa và hài hước của MC. Từ đó sẽ xoá tan khoảng cách giữa những thành viên trong Team, giao lưu, thấu hiểu để từ đó giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những khoảnh khắc đẹp của các team trong chương trình, đó là những nụ cười, niềm vui của họ dành cho nhau. Chắc chắn sẽ là kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người và nó sẽ theo họ suốt quá trình làm việc tại đơn vị. Đó cùng là niềm vui chung của đội ngũ nhân sự của StormGroup, bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng" Niềm vui lớn nhất là đem lại niềm vui cho nhiều người"

  Cảm ơn sự tin tưởng của đại gia đình Bệnh Viện Bưu Điện. Hẹn gặp lại tại những sự kiện của Bệnh viên trong thời gian tới.

  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này